LA CEPA DE PELAYO – MACABEO

Thương hiệu: La cepa de Playo - Tây Ban Nha

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

BODEGA LA CEPA DE PELAYO – MACABEO

Hãng sản xuất : La Cepa de Pelayo

Loại rượu: Vang Trắng

Xuất xứ: D.O. Manchuela

Vụ thu hoạch nho (vintage) : 2020

Giống nho: 100% Macabeo, gốc nho trên 60 năm tuổi

Nồng độ cồn : 13.5%

Nhiệt độ sử dụng: 10 - 12 º C.

Điểm số: Robert Parker chấm 91 điểm

Nho được chọn lựa kỹ càng và hái tay từ những vườn nho nổi tiếng đã trên 60 năm tuổi của gia đình De Pelayo. Các chùm nho được ép nhẹ nhàng và lên men cồn trong bể với men tự nhiên. Quá trình lên men được kiểm soát nghiêm ngặt để tạo hương tốt và bền bỉ nhất. Sau khi quá trình lên men hoàn tất vang được ủ để trưởng thành trên cặn men (on it’s lees) rồi tiếp tục được ủ trong thùng gỗ sồi cao cấp của Pháp trong 12 tháng.

Loại rượu này có thể tạo cặn vì nó ko qua quá trình làm trong và cũng không lọc để không bị mất đi bản sắc cũng như giữ lại tất cả những gì tựTÂY BAN NHA nhiên nhất.

Tasting note

Với hương của hoa trắng (hoa cam & hoa nhài), của thảo mộc với một nét mềm mại của quả mộc qua., táo, lê, các loại cam quýt, thoảng chút mật ong và bánh nướng – đây là một chai vang vô cùng đặc biệt.
Với các lớp hương tròn trịa và hậu vị mềm mượt nhung lụa (silky) chai vang phù hợp để dùng nhiều món khác nhau và cũng có nhiều cách thưởng thức khác nhau.
Nếu để tàng trữ thêm một thòi gian – các lớp hương hoa tươi mát có thể dịu xuống nhưng độ đằm thắm  sẽ được đưa lên nhiều hơn nữa.
Một chai vang xuất sắc, phức hợp, khoáng chất (mineral) với số lượng sản xuất vô cùng hạn chế (khoảng một ngàn chai). Đây là mẻ vang đầu tiên mà Juan Antonio Ponce – nhà làm vang hàng đầu Tây Ban Nha – cho ra đời theo cách thức mới mẻ này và đã được Robert Parker ghi nhận với 92 điểm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404