Pasqua Amarone Della Valpolicela Black Label

Thương hiệu: PASQUA - ITALIA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hãng sản xuất: Pasqua Vigneti e Cantine
Xuất xứ : Veneto, Italia
Thành phần nho : 65 % Corvina, 25% Rondinella, 5% Corvinone, 5% Negrara
Vụ hái nho : 2015
Nồng độ cồn: 15 %
 

Pasqua Vigneti e Cantine là nhà làm rượu vang lịch sử hàng thế kỷ tại Veneto - một trong những địa danh nổi tiếng nhất của nước Ý về chất lượng rượu. Pasqua là một trong những đại công ty chính trong thị trường rượu vang Ý và quốc tế. Một niềm đam mê của gia đình giòng dõi.
Amarone della Valpolicella là dòng rượu vô cùng đặc biệt và duy nhất chỉ có ở vùng Veneto, quy trình sản xuất cực kỳ công phu. Những trùm nho tốt nhất được hái xong rồi đặt vào các giàn gỗ nhiều tầng trong nhiều tháng ở nơi thoáng mát để cho trái nho được phơi khô đến cuối tháng giêng năm sau khi nho đã mất đi khoàng 30% lượng nước thì mới được đem ra ép đê lên men Trong suốt thời gian nay nho phải được bảo quản sao cho không bị nầm mốc. Chính điều đó làm cho lượng nước nho rất cô đọng và làm ra những chai rượu vô cùng nồng nàn đậm đà.
Đây là tuyệt phẩm Amarone của nhà Pasqua: một loại rượu vang tuyệt vời, được đánh giá cao bởi những người đam mê cho phong cách hùng vĩ và phức tạp của nó.
Cống hiến cho những chai Amarone đầu tiên được sản xuất bởi gia đình Pasqua vào những năm 1970. Dòng này mô phỏng phong cách thanh lịch và cổ điển của truyền thống làm rượu vang Verona tuyệt vời.
Phong cách
Một loại rượu vang đỏ ruby sâu thanh lịch, đầy đặn, với hương thơm trong lành và rực rỡ của nho, quả mâm xôi và hạnh nhân ngọt ngào trên mũi, với phảng phất của vani. Ấm áp và phong phú, với tannin bóng, mượt và một kết thúc dài.

-    Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 18 tháng.
-    Nên dùng ở 18 °-20 ° C.
-    Decating : nên rót rượu ra bình decanter 30 phút trước khi uống
Thực phẩm ghép
Tuyệt vời với thịt đỏ nướng, món hầm mạnh mẽ và phô mai lâu năm, các loại vịt ngỗng hoặc gia cầm sốt cay hơi ngọt.
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404