Thung lũng Jonkershoek là một thung lũng nguyên sơ có vị trí độc đáo để trồng Cabernet. Với địa hình có độ cao lớn, lượng mưa mùa đông dồi dào và làn gió miền Nam trong lành thổi qua thung lũng, khu vực này có điều kiện hoàn hảo để sản xuất nho hảo hạng. Các vườn nho của Stark-Condé được trồng theo phương pháp hữu cơ và 80% diện tích của khu đất vẫn còn nguyên địa hình gồ ghề. Hệ thực vật phản ánh sự đa dạng sinh học phong phú của Vườn quốc gia Jonkershoek lân cận, nơi đã được Unesco tuyên bố là Di sản Thế giới cho quần xã sinh vật fynbos của nó.
Việc ủ rượu được giữ đơn giản và tự nhiên nhất có thể. Nước ép được lên men bằng các loại men tự nhiên trong các bồn chứa hở, với các thao tác rót thủ công suốt ngày đêm. Sau đó, rượu vang đỏ được ủ đến 22 tháng trong thùng gỗ sồi của Pháp và được đóng chai trong hầu hết các trường hợp mà không qua quá trình lọc hoặc tinh. Với số lượng sản xuất hạn chế chỉ hơn 8000 thùng, Stark-Condé vẫn cam kết sản xuất rượu vang hảo hạng được làm thủ công.
Ngày nay, đội ngũ tận tâm tại Stark-Condé bao gồm quản lý vườn nho Andrew Klink , người đã dẫn đầu việc chuyển đổi sang đàn organ và nhà sản xuất rượu Rü dger van Wyk , người tạo ra rượu vang hảo hạng bằng cách sử dụng sự can thiệp tối thiểu trong hầm rượu. Với những vườn nho có độ cao từ 150m (490 ft) đến 600m (chỉ dưới 2000 ft) so với mực nước biển, khu đất này cung cấp các loại rượu vang có đặc điểm riêng biệt và mang lại cảm giác thích thú.