CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA CHURCHILL GRAHAM – CHURCHILL’S

Đăng bởi Gold River Admin vào lúc 22/06/2024
  • Từng là chủ sở hữu của hãng Vang Graham's Port cho đến năm 1970, nhà sản xuất rượu Johnny Graham – một bậc thầy về pha chế rượu – đã thành lập Churchill Graham (còn gọi là Churchill’s) vào năm 1981, với tư cách là một hãng Boutique winery – Vang cao cấp do gia đình sở hữu tập trung vào sản xuất các loại Vang được cường hóa – rượu Port – chất lượng hàng đầu và rượu vang dry vượt trội từ Quinta da Gricha ở tiểu vùng Cima Corgo của Douro.
  • Năm 1970 thân phụ của Johnny đã bán công ty Graham's Port – một trong những nhà sản xuất rượu nổi tiếng của UK đã có 5 thế hệ làm rượu Vang ở thung lũng Douro.
  • Mười một năm sau – năm 1981 – với niềm đam mê và tài năng của bản thân trong việc sản xuất Vang, đích thân Johnny với sự hỗ trợ của vợ mình là Caroline Churchill cùng hai người anh em trong gia đình đã thành lập hãng rượu vang Churchill’s lại từ đầu. Cái tên hãng Churchill Graham được đặt bởi tên họ của hai ông bà.
  • Mặc dù so với tất cả các nhà Port Wine – hãng rượu Port khác – thì Churchill’s là trẻ nhất nhưng đã được biết đến trên toàn thế giới. Nhà làm Vang này mỗi năm sản xuất khoảng 50.000 (năm mươi nghìn) thùng r.Vang trứ danh bằng phương pháp hoàn toàn thủ công được thúc đẩy bởi mong muốn cơ bản của Johnny là sử dụng những loại nho chất lượng cao nhất và kỹ thuật truyền thống nhất,không lạm dụng máy móc, để làm ra những dòng rượu vang Port và rượu vang tĩnh Douro đặc biệt thanh lịch và vô cùng trang nhã.
  • Tuy là người cuối cùng trong gia đình sáng lập hãng rượu Graham’s Port có di sản ở Douro trải dài sáu thế hệ nhưng Johnny đã tự xây dựng danh tiếng của bản thân dựa trên thành tích của chính mình khi được huấn luyện từ năm 20 tuổi với những nhà sản xuất rượu Port vĩ đại của Douro.
  • Được thúc đẩy bởi niềm đam mê, ông đã từ bỏ con đường sự nghiệp an toàn đang chờ đợi mình với tư cách là giám đốc tại một trong những công ty làm rượu Port lâu đời và thay vào đó chọn việc thành lập công ty riêng của mình từ đầu khi khởi nghiệp ở tuổi 29.
  • Trong suốt 50 năm qua, không có bất cứ một hãng rượu Port nào được thành lập thêm, có lẽ bởi vì ít ai có đủ được chuyên môn cũng như những điều kiện cần thiết khác để làm được điều đó.
  • Churchill's đã tạo dựng thương hiệu của riêng mình: phong cách rượu vang cá nhân, pha trộn dòng Port truyền thống với Rượu Vang tươi mới và Rượu Vang dry của thung lũng Douro.
  • Rượu Vang mang theo hơi thở của Douro. Mục tiêu của Johnny là tạo ra các loại rượu vang Port và rượu vang tĩnh dry phản ánh vẻ đẹp và sự sang trọng của Douro. Tất cả Rượu Vang của Churchill Graham đều tuân theo các phương pháp pha trộn truyền thống trên đồng ruộng, làm việc với nhịp điệu tự nhiên của vùng đất để sản xuất rượu vang có được dẫn dắt bởi hương vị trái cây.
Tags : > CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA CHURCHILL GRAHAM – CHURCHILL’S
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404