Finca Decero

Đăng bởi Gold River Admin 3 vào lúc 09/06/2021

Được sinh ra từ tầm nhìn đẳng cấp thế giới của chủ sở hữu người Thụy Sĩ Thomas Schmidheiny, Finca Decero là một khu sản xuất rượu vang nổi tiếng và là vị trí của vườn nho Remolinos độc nhất vô nhị của chúng tôi ở Agrelo, Mendoza.

Năm 2000, quyết định được đưa ra để bắt đầu “từ đầu” (như Decero có nghĩa là). Không bị cản trở bởi lịch sử, bắt đầu với một bức tranh trống, chúng tôi có thể đưa ra những quyết định ban đầu quan trọng, xác định con đường của chúng tôi hướng tới việc thành lập một cơ sở sản xuất rượu đặc biệt.

Đầu tiên và quan trọng nhất là việc lựa chọn địa điểm được cân nhắc kỹ lưỡng về vùng đất nguyên sơ ở phần cao nhất của Agrelo. Ở độ cao 1050m / 3500ft, vùng đất này được chọn vì chất lượng nước nguyên sơ của nước băng từ tầng chứa nước bên dưới và thảm đất độc đáo chưa từng có ở khu vực xung quanh. Trong những ngày đầu tiên này, chúng tôi đã phân tích rộng rãi môi trường cả bên dưới và bên trên mặt đất và do đó đã đưa ra các lựa chọn đa dạng và nhân bản đặc biệt phù hợp với các khu vực trong vườn nho. Chúng tôi trồng theo hàng NNW / SSE để cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tối ưu. Chúng tôi thiết lập cả biện pháp chống mưa đá và tưới nhỏ giọt để bảo vệ và nuôi dưỡng những cây nho một cách bền vững và nhạy bén nhất.

Triết học Amano

Tầm nhìn đẳng cấp thế giới đằng sau Finca Decero đòi hỏi một cách tiếp cận vô song ngay từ đầu. Chúng tôi tự hào về cái mà chúng tôi gọi là 'triết lý Amano' của mình, đó là cách tiếp cận tỉ mỉ đến chất lượng, chú ý đến từng chi tiết, nuôi dưỡng vườn nho của chúng tôi bằng tay và chỉ sử dụng công nghệ trong vườn nho và nhà máy rượu vang để tạo điều kiện phân tích và chăm sóc sâu hơn để đạt được nhiều hơn xuất sắc.

Phân tích vi mô vườn nho của chúng tôi để chia nhỏ các khối cây nho thành các đa giác nhỏ, hái bằng tay, chọn cụm và quả mọng và duy trì các đa giác này dưới dạng lên men vi mô và từng lô riêng lẻ trong suốt quá trình trưởng thành chỉ là một ví dụ về cách tiếp cận thân mật và sự chú ý tỉ mỉ của chúng tôi đối với chi tiết.

'Triết lý Amano' của chúng tôi mở rộng khắp vườn nho, nhà máy rượu vang và phương thức kinh doanh của chúng tôi.

Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404