La Cepa de PELAYO

Đăng bởi Gold River Admin 3 vào lúc 06/06/2021

Truyền thống kết hợp hài hòa với hiện đại về công nghệ và phong cách.

La Cepa de Pelayo bắt đầu cuộc hành trình của mình như một nhà máy rượu tự nhiên, tôn trọng thiên nhiên và với một công việc kết hợp chặt chẽ với kết quả sinh thái và thủ công.

Ngay cả khi thị trường đang hướng tới công nghiệp hóa và với một bước đi vội vàng trong việc phân phối số lượng thay vì chất lượng, La Cepa de Pelayo, trong hành trình của ba thế hệ gia đình, vẫn tiếp tục và chấp nhận ý tưởng mà tất cả đã bắt đầu.

Nằm ở DO Manchuela, với khí hậu lục địa, cao từ 600 đến 700 mét so với mực nước biển và đất sét.

Là vườn nho của chính họ có tuổi đời lên đến 50 năm nên dễ dàng nhận ra sự chăm chút tỉ mỉ; suy nghĩ về tính bền vững của nó cũng như thực hiện quy trình thu hoạch ban đêm bằng tay và sau đó trong một buồng làm lạnh được kiểm soát để bảo vệ các chùm bằng cách bắt đầu quá trình lên men vào thời điểm lý tưởng.

Nhà máy rượu này có thiết kế riêng, dựa trên phong cách trở về với thiên nhiên, hình dạng hình học, đường nét và màu sắc cơ bản "- Nâng cao tính thẩm mỹ, thiết kế và tác phẩm tốt với sự quay trở lại những điều cơ bản, cơ bản và đơn giản, để tạo nên loạt rượu tuyệt vời của chúng tôi" cho phép chúng tôi thưởng thức một khía cạnh khác của một địa điểm ở Manchuela và trong thế giới rượu vang.

Một loại rượu có lịch sử

- Văn hóa: La Cepa de Pelayo kết hợp nghệ thuật, kiến trúc, thẩm mỹ và công việc tốt, tất cả đều liên quan đến việc sản xuất rượu vang.

- Truyền thống: Truyền thống của ba thế hệ gia đình có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng những loại rượu tuyệt hảo với chất lượng rất cao.

- Niềm đam mê: Yêu thích những điều cơ bản, tính thẩm mỹ và thiết kế là lộ trình dẫn chúng tôi tạo ra nhiều loại rượu vang ấn tượng của mình.


 

Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404