Pasqua Vigneti e Cantine

Đăng bởi Gold River Admin 3 vào lúc 09/06/2021

Easter Vigneti e Cantine là một công ty có bề dày lịch sử sản xuất rượu vang Ý và Venice chất lượng, là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Ý và nước ngoài. Một gia đình đam mê. Gần một thế kỷ lịch sử.

Câu chuyện về Pasqua Vigneti e Cantine bắt đầu vào năm 1925 khi thế hệ đầu tiên của anh em nhà Pasqua đến Verona với mục đích thành lập một công ty chuyên bán rượu vang từ quê hương của họ, Puglia. Từ việc bán rượu vang, chúng tôi đi đến nền tảng của một hầm rượu thực sự. Trong một vài năm, công ty đã tạo dựng được vị thế của mình trong lĩnh vực rượu vang Ý với việc mua lại những vườn nho mới ở khu vực Verona.

Vào những năm 1960, thế hệ thứ hai đã gia nhập công ty, mang lại sự mở cửa theo hướng xuất khẩu và hướng tới chất lượng. Sự ra đời vào những năm 1980 của Cecilia Beretta, một trang trại và trung tâm nghiên cứu hiện đại dành cho nghiên cứu về cây nho, cây ghép và vườn nho, là biểu tượng của sự không ngừng theo đuổi sự xuất sắc.

Vào giữa những năm 2000, công ty đã đầu tư đáng kể, thể hiện nguồn gốc từ lãnh thổ của mình, với một hầm rượu mới và các cơ sở sản xuất ở San Felice, ngay trung tâm những vườn nho của nó.

Với việc gia nhập công ty thuộc thế hệ thứ ba, bao gồm Riccardo và Alessandro, động lực hướng tới thị trường nước ngoài càng được tăng cường, đỉnh điểm là vào năm 2009 với việc thành lập Pasqua Usa LLC tại New York.
Năm 2017, Pasqua mua lại nhà nhập khẩu Trung Quốc, thành lập Pasqua Asia Ltd có trụ sở tại Đại Liên. Công ty hiện có mặt tại 65 thị trường trên thế giới.

Giá trị của chúng tôi:

Truyền thống

Trong gần 100 năm, công ty đã liên tục nâng cao và cải tiến các kỹ thuật sản xuất rượu vang có nguồn gốc từ thời La Mã, củng cố bản thân nó như một từ đồng nghĩa của kinh nghiệm sản xuất rượu vang tuyệt vời.

Trong gần 100 năm, công ty đã liên tục nâng cao và cải tiến các kỹ thuật sản xuất rượu vang có nguồn gốc từ thời La Mã, củng cố bản thân nó như một từ đồng nghĩa của kinh nghiệm sản xuất rượu vang tuyệt vời.

 Chất lượng

Các loại rượu đặc trưng của truyền thống tìm thấy sức sống mới trong sự phát triển của kỹ thuật sấy khô, hướng tới những sản phẩm có hương vị độc đáo.

Sự đổi mới

Bí quyết gia truyền đáp ứng những công nghệ, kỹ thuật sản xuất và quy trình hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm luôn phù hợp với mong đợi của thị trường.

Niềm đam mê

Một câu chuyện tình yêu dành cho rượu vang được củng cố qua ba thế hệ, nhằm mục đích mang những gì tốt nhất của Made in Italy đến khắp nơi trên thế giới.

Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404