Amelia Park Wines

Đăng bởi Gold River Admin 3 vào lúc 06/06/2021

Amelia Park, một trong những nhà máy rượu vang tốt nhất của Úc

Được bao quanh bởi đại dương ba mặt, Công viên Amelia nằm nép mình trong vùng sản xuất rượu đẹp nhất của sông Margaret, Australia. Hiện nay, bất động sản này nằm trong top 5% các nhà máy rượu tốt nhất của Úc với nhiều loại rượu 5 sao. Các vườn nho được thiên nhiên ưu đãi với loại đất và điều kiện vi khí hậu lý tưởng, thích hợp cho việc trồng nho.

Một cách sáng tạo, Nhà máy rượu Amelia Park kết hợp phương pháp trồng nho truyền thống với kỹ thuật sản xuất rượu hiện đại.

Ra mắt vào năm 2009, Công viên Amelia thuộc sở hữu của Jeremy Gordon. Do sự cống hiến và niềm đam mê của ông trong việc cung cấp các loại rượu vang độc đáo, bất động sản này đã giành được nhiều giải thưởng, chẳng hạn như Đài tưởng niệm Jimmy Watson, cho các loại rượu vang dải băng xanh của nó. Ngày nay, cùng với vợ, Daniela và đối tác kinh doanh Peter, Jeremy quản lý toàn bộ công việc điều hành Công viên Amelia. Ông đã kết hợp một cách sáng tạo phương pháp trồng nho truyền thống với kỹ thuật sản xuất rượu hiện đại. Trong hầm rượu, ông sử dụng công nghệ tiên tiến trong quá trình lên men và ủ để tạo ra những loại rượu vang thanh lịch từ nho chất lượng cao của khu nhà.

Nhà máy rượu nằm ở một trong những khu vực tốt nhất của sông Margaret

Nằm rải rác giữa những vùng ngon nhất của Sông Margaret, những vườn nho của Công viên Amelia có rất nhiều loại nho chất lượng tuyệt vời. Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Semillon và Malbec là một trong những loại rượu phổ biến nhất của họ. Trên một số mảnh đất, Jeremy trồng Grenache, Petit Verdot, Cabernet Franc và Shiraz chất lượng cao. Hầu hết những vườn nho này đều nằm trên những sườn núi quyến rũ của Leeuwin-Naturaliste Ridge, nơi cung cấp những trái nho có hương vị và hương vị cao.

Rượu thể hiện sự khủng bố của khu vực

Mỗi loại rượu tại Amelia Park Winery đều thể hiện bản chất của vùng bờ biển và vùng đất mà chúng được sản xuất ra. Sử dụng các loại quả mọng được chọn lọc kỹ lưỡng, Jeremy tạo ra các loại rượu vang đỏ, trắng và hồng hảo hạng. Nhà máy rượu lưu trữ rượu vang của mình trong các thùng gỗ sồi của Pháp để ủ và ủ rượu.


 

Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404