GRÜNER VELTLINER SMARAGD TERRASSEN

Thương hiệu: DOMANE WACHAU - VANG ÁO

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

WACHAU GRÜNER VELTLINER SMARAGD TERRASSEN

  • Nhà Sản Xuất: Domäne Wachau
  • Giống nho : Grüner Veltliner
  • Nồng độ cồn: 13,0 %
  • Độ axit: 5,8 %
  • Đường dư: 1,5 g/l
  • Xuất xứ: Những quả nho ngon nhất từ ​​các vườn nho bậc thang nhỏ khác nhau giữa Loibenberg và Spitz đã được hái bằng tay để tạo ra hỗn hợp hảo hạng này.
  • Niên vụ : 2022

Winemakers Style & Tasting notes:

  • Hương thơm cởi mở và dễ chịu, nổi bật bởi hương táo chín vàng, hạt tiêu trắng và được nhấn mạnh bởi vỏ cam quýt tinh tế pha chút hương của khói thuốc lá cuộn (tobacco).
  • Trên vòm miệng rượu cân bằng tuyệt đẹp với độ axit giòn tạo nên dư vị thanh lịch và mạnh mẽ, hương thơm ngon ngọt của trái cây lan tỏa kỳ lạ hòa quện nhiều gia vị và thảo mộc khô chiếm ưu thế kéo dài và đầy đặn.
  • Rượu vang Smaragd là loại rượu dry, đậm đà, trọng lượng lớn (full-bodied wine) và phức hợp với độ tinh tế cao và khả năng lão hóa – tàng trữ nhiều năm (great aging potential).
  • Grüner Veltliner Smaragd Terrassen, được phục vụ ướp lạnh ngay từ tủ lạnh, là người bạn đồng hành linh hoạt.
  • Nó phù hợp với các món ăn Địa Trung Hải điển hình như món cơm paella hải sản của Tây Ban Nha, món cá sốt tỏi theo style Balkan, ức bê nhồi kiểu Áo.
  • Rượu cũng kết hợp tốt với các món ăn châu Á như Thai Satay Gai – gà sa tế Thái (thịt gà xiên sốt đậu phộng sa tế).
  • Loại rượu này rất tuyệt khi dùng tươi trẻ, nhưng cũng có thể ủ 05 năm sau thời điểm đóng chai.

Về vườn nho, vùng thổ nhưỡng, khí hậu và quá trình sản xuất rượu vang:

  • Nho được thu hoạch muộn và được ủ khô để tạo ra loại rượu này, đây là loại rượu đi kèm hoàn hảo cho các món ăn thịnh soạn và cũng phát huy hết hương vị khi uống riêng.
  • Mục tiêu tổng thể là tạo ra loại rượu phản ánh phong cách rượu vang Wachau điển hình được xác định bởi khí hậu độc đáo và đất đá nguyên sinh
  • Sau một mùa đông ôn hòa và khô ráo là tháng 4 ẩm ướt. Độ ẩm đất thu được trong khoảng thời gian đó đã giúp cây nho vượt qua những ngày hè nóng bức.
  • Gần đến thời điểm thu hoạch có một chút thiếu mắn khi thời tiết chuyển biến không thuận lợi vào tháng 9.
  • Chúng tôi đã thường xuyên phải chống chọi với những cơn mưa, đặc biệt là vào thời điểm bắt đầu của vụ thu hoạch.
  • Thật tuyệt vời là mặt trời quay trở lại khi lịch chuyển sang tháng 10, nho chín chậm và lý tưởng.
  • Kết quả hơn cả mong đợi : rượu vang thanh lịch nhưng thể hiện nguồn năng lượng lớn làm say đắm vòm miệng với độ axit sống động, trong trẻo và cô đọng.
  • Vườn Nho & Hầm Rượu: Công việc trong vườn nho diễn ra dựa trên các nguyên tắc hữu cơ bền vững, không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc thuốc diệt cỏ và nho được hái hoàn toàn thủ công bằng tay.
  • Các trái nho được lựa chọn cẩn thận và sau đó được xử lý trong máy ép thùng khí nén, sau đó lên men ở nhiệt độ được kiểm soát và ủ trong thùng thép không gỉ.

Điểm Số/Giải Thưởng:

  • Falstaff: 94/100
  • Wine Ethusiast: 93/100
  • Wine Spectator: 92/100
  • World ‘s Best Vineyards: Europe No 1
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404