Viña Koyle SA

Đăng bởi Gold River Admin 3 vào lúc 09/06/2021

Một đại gia đình rượu chạy qua huyết quản.

Viña Koyle được sinh ra từ truyền thống mà Undurraga mang trong máu của chúng tôi: một gia đình dành riêng cho rượu vang hơn sáu thế hệ, do Francisco Undurraga Vicuña bắt đầu vào năm 1885. Chúng tôi tận tâm làm ra những loại rượu mang bản sắc riêng của họ, với những vườn nho được trồng trên các sườn núi đá ở Los Lingues, Alto Colchagua, dưới chân Dãy núi Andes.

Triết lý của chúng tôi dựa trên sự tôn trọng đối với nguồn gốc, hướng dẫn chúng tôi thực hành nông nghiệp Biodynamic. Trong nhà máy rượu vang của chúng tôi, chúng tôi tạo ra các loại rượu vang làm nổi bật sự xuất sắc của loại rượu khủng của chúng tôi, sử dụng kinh nghiệm gia đình và các kỹ thuật bệnh lý học sáng tạo làm công cụ.

Koyle là bông hoa, kết quả của một công việc được hoàn thành tốt, là quá trình hoàn thiện, của cuộc sống, của vẻ đẹp, sự phản ánh trung thực của sự thể hiện tối đa của con người của chúng ta.

Giống như loài hoa Los Lingues quê hương của chúng tôi, chúng tôi sống với ý tưởng tạo ra những loại rượu vang hảo hạng, mang dấu ấn đặc trưng, ​​sang trọng và tinh khiết.

Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404