Vina Nova Terra

Đăng bởi Gold River Admin 3 vào lúc 06/06/2021

Trong hơn năm thập kỷ qua, những thế hệ của gia đình Toro Arellano đã phát triển hoạt động kinh doanh của mình với đóng góp đặc biệt cho thế giới nông nghiệp. Vườn nho Nova Terra đã ra đời từ đó, đây là dự án quan trọng nhất được thành lập và phát triển bởi bà Victoria Arellano và con trai lớn của mình là ông Jaime Toro, tận dụng những điều kiện tự nhiên của vùng đất này như tiền thân để làm nên cốt lõi cho những chai rượu hảo hạng.

Viña Nova Terra là kết quả sau nhiều năm kinh nghiệm làm rượu, với những quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo nên một thương hiệu được ghi nhận trong thị trường với những chai rượu hảo hạng, tinh tế đặc trưng, gợi lên những kỷ niệm và cảm xúc khó quên.

Trong những năm gần đây chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ và giành nhiều thời gian tận dụng những điều kiện tự nhiên của vùng đất nơi những trái nho được trồng (thung lũng Maipo, tại Maria Pinto vùng Metropolitan, thung lũng Casa Blanca tại vùng Valparaiso và thung lũng Maule tai vùng Maule). Đây là những vùng đất hội tụ nhiều yếu tố thích hợp cho việc trồng và chăm sóc nho, với thời tiết thuận lợi, mưa thuận gió hòa, mang lại cho rượu vang những hương sắc đậm đà.

Viña Nova Terra sở hữu một đồn điền hữu cơ, với hệ thống tưới tiêu tự nhiên với nguồn nước đến từ dãy núi Andes, nơi mà những giống nho như Syrah, Cabernet Sauvignon, Carmenere, Pinot Noir và Pais được ươm trồng.

Một khu rừng nguyên sinh rộng 800 ha bao quanh những vườn nho, tạo nên một vùng khí hậu riêng biệt thuận lợi cho việc trồng, chăm sóc và dự trữ nho, đem lại cho cốt nho vị chát tròn trịa và dễ thưởng thức, thỏa mãn được những khẩu vị khó tính nhất.

Viña Nova Terra có cơ sở vật chất đầy đủ cho việc lên men rượu, các bodega và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành công nghiệp rượu.

Những cây nho tại vườn nho Nova Terra được hưởng những điều kiện tốt nhất để cho ra những sự khác biệt đặc biệt mà không nơi nào có được.


 

Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404