Koyle AUMA

Thương hiệu: VINA KOYLE - CHILE

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hãng sản xuất: VINA KOYLE SA

Xuất xứ :Los Lingues, Thung lũng Colchagua, Chile.

Thành phần nho : Carmenere, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Malbec, Merlot và Petit Verdot (hữu cơ)

Vụ hái nho : 2015

Nồng độ cồn 14.5%

Rượu đến từ Los Lingues Estate. Đất thể hiện một ma trận đá ở các trạng thái phân hủy khác nhau, chủ yếu là đá alterit phân mảnh, tạo ra sự cân bằng giữa sức sống, năng suất và chất lượng. Các ghi chú khoáng đạt được thể hiện nhờ sự khai thác cân bằng qua các rễ sâu.

Nho được chọn lọc thủ công trong những lô cực nhỏ, được chọn lọc, từ những cây nho mật độ cao trong Vườn nho Los Lingues . Đến từ các lô D2 cho Carmenere, E2 Malbec, E1 cho Cabernet Sauvignon, G1 cho Cab Franc, F4 Merlot, và C3 cho Petit Verdot. Quá trình Vinification được tiến hành trong các thùng 600L để chiết xuất nhẹ nhàng hương thơm, mùi vị và tannin. Rượu được ủ trong 24 tháng trong các lô riêng biệt, và trộn tất cả lại với nhau bằng trọng lực trong bể chứa trứng bê tông, nơi AUMA được ủ thêm 9 tháng trước khi đóng chai.

Auma hàng đầu 2015 là sự pha trộn của 39% Cabernet Sauvignon, 33% Carmenere, 13% Cabernet Franc, 8% Malbec, 6% Merlot và 1% Pet it Verdot từ các mảnh đất được chọn trên ruộng nho thứ hai và thứ ba của vườn nho của họ ở Los Lingues , nơi đất có nhiều bazan và cây nho cho năng suất từ ​​300 đến 800 gam nho mỗi cây. Những trái nho chưa nghiền nhưng chưa bóc vỏ được lên men trong thùng gỗ sồi 600 lít của Pháp trong 24 tháng; Các loại rượu sau đó được pha trộn và giữ trong trứng bê tông trong chín tháng trước khi đóng chai. Đây có thể là phong cách Bordeaux nhiều hơn, vì khu vực này có ảnh hưởng lớn đến rượu vang từ Chile.

Rượu có một khẩu vị mạnh mẽ và tannin bóng bẩy. với hương vị sạch sẽ và rõ ràng và kết thúc lâu dài. Đây rất có thể là loại rượu cổ điển tốt nhất cho loại rượu vang này. 4.500 chai được sản xuất.

Hương thơm cay của blackberry và cassis đậm đặc nhưng tinh tế. Một khẩu vị đóng gói đầy sức mạnh là mềm và trái cây nhưng cũng tannic. Hương vị quả mọng đen chiếm ưu thế trong sự pha trộn theo phong cách Bordeaux này, trong khi hương vị sô cô la và bia gốc được hỗ trợ bởi gỗ sồi phong phú hơn đọng lại ở phần đầu của kết thúc lâu dài. Uống đến năm 2026.

Thưởng thức với:

Bò bít tết với rượu vang đỏ và sốt rau củ nướng. Nấm đông cô với hành tây phủ caramel. Thịt bò nướng với bí đỏ.

Khuyến nghị: nên rót rượu ra bình decanter 30 phút trước khi uống

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404