Pasqua Famiglia Amarone Della Valpolicela DOCG 2015

Thương hiệu: PASQUA - ITALIA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hãng sản xuất: Pasqua Vigneti e Cantine
Xuất xứ : Veneto, Italia
Thành phần nho : 65 % Corvina, 25% Rondinella, 5% Corvinone, 5% Negrara
Vụ hái nho : 2013
Nồng độ cồn: 15 %
 

Pasqua Vigneti e Cantine là nhà làm rượu vang lịch sử hàng thế kỷ tại Veneto - một trong những địa danh nổi tiếng nhất của nước Ý về chất lượng rượu. Pasqua là một trong những đại công ty chính trong thị trường rượu vang Ý và quốc tế. Một niềm đam mê của gia đình giòng dõi.
Amarone della Valpolicella là dòng rượu vô cùng đặc biệt và duy nhất chỉ có ở vùng Veneto, quy trình sản xuất cực kỳ công phu. Những trùm nho tốt nhất được hái xong rồi đặt vào các giàn gỗ nhiều tầng trong nhiều tháng ở nơi thoáng mát để cho trái nho được phơi khô đến cuối tháng giêng năm sau khi nho đã mất đi khoàng 30% lượng nước thì mới được đem ra ép đê lên men Trong suốt thời gian nay nho phải được bảo quản sao cho không bị nầm mốc. Chính điều đó làm cho lượng nước nho rất cô đọng và làm ra những chai rượu vô cùng nồng nàn đậm đà.
Đây là tuyệt phẩm Amarone của nhà Pasqua: một loại rượu vang tuyệt vời, được đánh giá cao bởi những người đam mê cho phong cách hùng vĩ và phức tạp của nó.

Phong cách:
Một màu đỏ đậm, tựa bó hoa mở rộng, với mùi hương tươi mát, tích cực của các loại trái cây như quả mâm xôi và anh đào. Trên vòm miệng, nó hiển thị các tông màu cay gợi nhớ đến một trong những loại sô cô la và cà phê mới rang, cũng như các nốt hương giống như vani ngọt ngào từ sự trưởng thành lâu dài của nó trong gỗ. Nó ấm áp và cân bằng, với tannin nhẹ nhàng và một kết thúc dài.

-    Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong 18 – 20  tháng.
-    Nên dùng ở 18 °-20 ° C.
-    Decating : nên rót rượu ra bình decanter 30 phút trước khi uống
Rượu tuyệt vời với thịt đỏ nướng, món hầm mạnh mẽ và phô mai lâu năm, các loại vịt ngỗng hoặc gia cầm sốt cay hơi ngọt.

Wine Spectator 2019 - 90 points
Gambero Rosso 2018 - 3 bicchieri
Robert Parker - 91 points
James Suckling - 91 points
Wine Enthusiast Best of 2018 - 90 points
 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404