Rượu vang đỏ Ý Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore 2015 DOC

Thương hiệu: PASQUA - ITALIA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Rượu Vang Đỏ Ý Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore 2015 DOC

 • Hãng sản xuất: Pasqua Vigneti e Cantine
 • Xuất xứ : Montevegro từ vườn nho Val d’Illasi
 • Thành phần nho: Pha trộn (blend) Corvina 50%, Corvinone 30%, Rondinella 10%, Oseleta 10%
 • Vụ hái nho : 2015
 • Nồng độ cồn: 15%
 • Ngâm ủ: 18 tháng trong thùng sồi Pháp loại mới tinh và loại đã qua 1 lần sử dụng (2nd use- barrels)
 • PH (độ kiềm): 3,44
 • Acidity (độ axit): 5,70 g/l
 • Sugar (độ đường): 2,52 gr/l
 • Đóng gói: 03 chai x 750 ml/ thùng gỗ thông nguyên bản

Rượu vang đỏ Ý Pasqua Mai Dire Mai Valpolicella Superiore 2015 DOC

Vinification (Quá trình sản xuất – chế biến Vang)

Nho được hái bằng tay với sự lựa chọn rất cẩn thận. Sau khi ép nhẹ nhàng, quá trình lên men nước nho diễn ra ở nhiệt độ được kiểm soát ổn định trong khoảng giữa 20-22°C.

Bước tiếp theo là ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 500 lít và thùng 225 lít (phần lớn là các thùng mới tinh và một phần là thùng được dùng lần thứ hai – second use) trong thời gian 18 tháng.

Tasting notes

Đây là một loại rượu cần được khám phá và bộc lộ dần dần; ở những ngụm đầu tiên Vang có vẻ như mạnh mẽ hơi thô ráp nhưng càng thưởng thức thì  cá tính của nó sẽ lộ diện rõ nét hơn khiến người thưởng thức như khám phá ra những giá trị mới trong từng ngụm vang: Mạnh mẽ, quyết đoán , đầy nam tính và bí ẩn

Mạnh mẽ và phức hợp, thanh lịch và tinh khiết. Trên sống mũi, chúng ta cảm nhận hương của lá cây thuốc lá cuốn (tobacco), gỗ tuyết tùng (cedar wood), cây bụi (underbush) và note hương của balsamic. Trên vòm miệng, rượu ấm áp và mãnh liệt với hương của trái anh đào morello, đinh hương (clove), hương thơm cà phê với chất tannin chát rất mịn và tròn trịa. Rượu có cấu trúc mạnh mẽ, quyết đoán, độ axit cao và thời gian kết thúc lâu dài với hương vị cay nồng nàn.

Niên vụ 2015

Một năm đặc trưng bởi một mùa đông với lượng tuyết rơi dồi dào tạo nên một thời tiết tuyệt vời cung cấp nước cho đất, tạo điều kiện cho cây phát triển sớm và đều đặn.

Từ nửa cuối tháng 6 lượng mưa thấp và nhiệt độ trên mức trung bình đã góp phần làm nho chín sớm hơn bình thường.

Chúng ta có thể định nghĩa niên vụ 2015 này là một trong những mùa vụ tốt nhất trong thời gian gần đây ở Veneto. Một niên vụ nho mà không cần thiết phải thực hiện các biện pháp can thiệp cụ thể.

MAI DIRE MAI ra đời từ sự kết hợp giữa kinh nghiệm đã được kiểm chứng qua thời gian của gia đình Pasqua và vùng đất đặc biệt của vườn nho Montevegro.
Đây là  vườn nho rộng 23 ha nằm trên đỉnh một ngọn đồi ở độ cao 350 mét giữa Val d'Illasi và Val di Mezzane với Lessini.

Phía sau là những ngọn núi và vùng đất có nguồn gốc bazan và đá vôi đảm bảo độ khoáng hóa tối ưu. Các gốc nho ngon nhất của giống nho Corvina, Corvinone, Rondinella, Oseleta và Cabernet Sauvignon được trồng ở đây.

Đây là dòng mang tính biểu tượng đặc trưng bởi sự thanh lịch, sự sang trọng, sự phức hợp và hương vị độc đáo.

 

   

  Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
  Zalo Gold River Messenger Gold River
  0944850404