MAN Family Wine Cabernet Sauvignon

Thương hiệu: MAN FAMILY WINE

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

MAN CABERNET SAUVIGNON 2020

Hãng sản xuất: MAN VINTNERS - Hãng vang Nam Phi mang cho người dùng “giá trị nhận về nhiều nhất so với giá tiền chi trả”

Xuất xứ : The Cape – Nam Phi

Thành phần nho: 85% Cabernet Sauvignon, 9% Petit Verdot, 4% Merlot, 2% Carbernet Franc

Vườn nho: 100% trồng vùng duyên hải (Coastal Region)

Niên vụ : 2020

Nồng độ cồn: 13.5 %

Sử dụng ở nhiệt độ phòng 16 – 18 °C

Cabernets Nam Phi thường có sự pha trộn đáng yêu giữa hương trái cây (fruity) thế giới mới và sự sang trọng của thế giới cũ. Màu nâu đỏ (garnet) với ánh viền đỏ ruby, hương thơm của bạc hà và bút chì bào, hộp xì gà và quả anh đào sẫm, tiếp theo là hương vị của các loại lý chua đen (cassis) và trái đỏ thuộc họ dâu (red-currant) trên vòm miệng. Rượu kết thúc với tannin mượt mà và một hậu vị lâu dài. Loại rượu Vang có thể kết hợp tốt với nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là thịt đỏ, thịt gia cầm và các món tẩm hương thảo (Rosemary). 
Rượu được sản xuất bền vững, thân thiện với môi trường
• Rượu có thể được truy xuất nguồn gốc từ cây nho đến chai.

Nho được thu hoạch thủ công bằng tay.  15% rượu vang được ủ trong các thùng gỗ sồi Mỹ 225 lít mới nguyên, 25% rượu vang được ủ trong các thùng cũ hơn. Tổng thời gian trưởng thành (ngâm ủ) trong thùng là 12 tháng. Rượu vang được, gạn cặn (vỏ bã nho…) và lọc nhẹ trước khi đóng chai.

Giải Thưởng: 

  • Tạp Chí Wine Enthusiast đánh giá là chai Cabernet ngon và Đáng Mua Nhất năm 2019 "One of the year 's best Cabernets" & Best Buy
  • Tim Atkin chấm 90 điểm cùng nhận xét " Vị Blackcurrant chín mọng cùng hương vị gỗ sồi đậm đà"
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404