Pasqua Romeo & Juliet (Passione Sentimento) - White

Thương hiệu: PASQUA - ITALIA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

PASQUA ROMEO & JULIET (Passione Sentimento) – White

Hãng sản xuất: Pasqua Vigneti e Cantine
Xuất xứ : Veneto – Italia
Thành phần nho : 100% Garganega
Vụ hái nho : 2021
Nồng độ cồn: 13 %

Giải thưởng:
2020 – 91 điểm – James Suckling
2019 – 92 điểm – Gold – Critics Challenge
2018 – Concours Mondial de Bruxelles 2019 – Gold Medal
Tạp chí Decanter: 91 điểm

 

Nho được lựa chọn kỹ càng trước khi thu hoạch rồi để khô trong các thùng gỗ có các ngăn kiểu gác xép trong một thời gian ngắn. Ở đó, bằng cách kiểm soát độ ẩm và lưu thông không khí, nho mất đi một lương nước nên các chùm nho mùi hương cô đọng và lượng đường cao hơn. Sau khi ép trái nước nho ép được ngâm trên vỏ trong 12 giờ để tăng thêm độ phức hợp và cấu trúc cho rượu. Quá trình lên men diễn ra trong các thùng thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Sau khi quá trình lên men hoàn tất, một phần rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Rượu sau đó được pha trộn giữa phần ủ trong thùng sồi và phần rượu không ủ sồi rồi đóng chai.

Tasting Notes

Một loại vang thanh lịch, phong phú và mịn màng được làm từ giống nho Garganega. Trên khoang mũi nó thể hiện hương hoa nhiệt đới và vị trái đào rất mãnh liệt. Loại rượu này sảng khoái nhưng mạnh mẽ; ngậy béo của bơ sữa nhưng tươi tắn với hậu vị kéo dài. Loại rượu khác thường này sẽ phù hợp với tất cả các loại thực phẩm từ phô mai cay đến các món gà và cá.

PASSIONE E SENTIMENTO là 4 dòng Vang trong cùng phân khúc được sinh ra từ niềm đam mê rượu vang của gia đình Pasqua với truyền thống lâu đời và mối liên hệ chặt chẽ với quê hương Verona, với lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp của nó. Nếu rượu vang “là Thi ca của Đất gửi cho Trời” –  như Mario Soldati đã nói –  thì đó cũng là lịch sử, và loại rượu này kể về mối tình vĩnh hằng đã khiến Verona nổi tiếng khắp thế giới : câu chuyện về đôi tình nhân Romeo và Juliet. Một truyền thuyết, một địa danh, một huyền thoại, một trong những địa điểm lãng mạn nhất mà mỗi ngày thu hút hàng ngàn, hàng ngàn du khách đến thăm. Thế rồi khi rời đi, họ trao nhau những thông điệp yêu thương từ góc sân “tòa lâu đài của Juliet” nơi đồi tình nhân trao nhau những nụ hôn lần đầu. Ảnh gốc về sân của lâu đài Juliet bởi nhiếp ảnh gia Giò Martorana, đã trở thành biểu tượng cho những loại rượu này, một yếu tố không thể nhầm lẫn trong bản sắc của chúng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404