Pasqua Romeo & Juliet (Passione Sentimento) - Red

Thương hiệu: PASQUA - ITALIA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

PASQUA ROMEO & JULIET (Passione Sentimento) - Red

Hãng sản xuất: Pasqua Vigneti e Cantine

Xuất xứ : Veneto – Italia

Thành phần nho : Merlot – 40%, Corvina – 30%, Croatina – 30%

Vụ hái nho : 2021

Nho được hái bằng tay (thu hoạch thủ công để lựa những chùm nho tốt nhất) và để khô trong các thùng gỗ có các ngăn kiểu gác xép. Ở đó, bằng cách kiểm soát độ ẩm và lưu thông không khí, nho mất khoảng 30% hàm lượng nước và đạt được nồng độ đường cao.

Nồng độ cồn: 14 %

Điểm số: James Suckling chấm 91 điểm (Niên vụ 2019)

 

Passione Sentimento đỏ là loại rượu vang khởi đầu của dự án các dòng Vang mang tên "Romeo và Juliet" của hãng Pasqua. Dòng vang đỏ này giống như tình yêu cùng niềm đam mê mãnh liệt. Rượu được tạo bởi hỗn hợp pha trộn của các giống nho Corvina, Croatina với một tỷ lệ nho Merlot mà dù quá trình nho được sấy khô vẫn rất mượt mà.

Nho được hái bằng tay (thu hoạch thủ công để lựa những chùm nho tốt nhất) và để khô trong các thùng gỗ có các ngăn kiểu gác xép. Ở đó, bằng cách kiểm soát độ ẩm và lưu thông không khí, nho mất khoảng 30% hàm lượng nước và đạt được nồng độ đường cao.

Do các loại nho có thời gian chín khác nhau nên quá trình lên men diễn ra riêng biệt trong các thùng thép và hỗn hợp pha trộn được tạo ra ở cuối quá trình này. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 3 tháng và tiếp tục được ủ trong hầm ít nhất 6 tháng trước khi đưa ra thị trường.

Tasting Notes

Rượu đậm đà với màu đỏ đậm, đầy hương vị của trái anh đào (cherry) đen và đỏ, với một chút da thuộc và gia vị. Trên vòm miệng rượu có kết cấu nhiều lớp với chất tannin chát khỏe khoắn đầy “cơ bắp” mang lại hậu vị kéo dài.

PASSIONE E SENTIMENTO được sinh ra từ niềm đam mê rượu vang của gia đình Pasqua với truyền thống lâu đời và mối liên hệ chặt chẽ với quê hương Verona, với lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp của nó. Nếu rượu vang “là Thi ca của Đất gửi cho Trời” –  như Mario Soldati đã nói –  thì đó cũng là lịch sử, và loại rượu này kể về mối tình vĩnh hằng đã khiến Verona nổi tiếng khắp thế giới : câu chuyện về đôi tình nhân Romeo và Juliet. Một truyền thuyết, một địa danh, một huyền thoại, một trong những địa điểm lãng mạn nhất mà mỗi ngày thu hút hàng ngàn, hàng ngàn du khách đến thăm. Thế rồi khi rời đi, họ trao nhau những thông điệp yêu thương từ góc sân “tòa lâu đài của Juliet” nơi đồi tình nhân trao nhau những nụ hôn lần đầu. Ảnh gốc về sân của lâu đài Juliet bởi nhiếp ảnh gia Giò Martorana, đã trở thành biểu tượng cho những loại rượu này, một yếu tố không thể nhầm lẫn trong bản sắc của chúng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404