Rượu Vang Hồng Ý Pasqua Rose 11 minutes

Thương hiệu: PASQUA - ITALIA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Rượu vang hồng Pasqua Rose 11 minutes

  • Hãng sản xuất: Pasqua Vigneti e Cantine
  • Xuất xứ : Veneto – Italia
  • Thành phần nho: Pha trộn (blend) Corvina 50%, Trebbiano 25%, Syrah 15%, Carmenère 10%
  • Vụ hái nho : 2022
  • Nồng độ cồn: 12,5%
  • Thời kỳ thu hoạch: giữa tháng Chín.
  • PH (độ kiềm) 3.18
  • Acidity (độ axit) 5,60 g/l
  • Sugar (độ đường) 6,5 gam/l

Rượu Vang Hồng Ý Pasqua Rose 11 minutes

Loại Vang hồng Rosé mới của Famiglia Pasqua là sự pha trộn tuyệt đẹp được tạo ra từ các giống nho bản địa quý phái nhất của vùng Veneto như Corvina, Trebbiano di Lugana cùng với các giống nho khác như Syrah và Carménère.

Tên gọi  ”11 Minutes’’ (11  Phút) đề cập đến khoảng thời gian tiếp xúc với vỏ nho khi ép nho: Một lượng nho đầy trong ngăn được ép nước rất nhẹ nhàng.

Trong khoảng thời gian tối ưu này, chúng tôi chiết xuất những phẩm chất cao quý nhất của trái nho và thu được sắc thái màu hồng hơi nhạt đặc trưng của loại Vang này.

Quá trình ép (the pressing of grapes) để lấy nước nho luôn đòi hỏi lượng nho lớn hơn và ng phu hơn nhưng nước ép thu được luôn tinh tế, mượt mà, sang trọng hơn rất nhiều so với việc lấy nước ép bằng cách nghiền nát trái nho. 

Sau khi dung dịch trái ép quý giá này được tạo ra, nó sẽ được làm lạnh và chuyển sang thùng thép, nơi nó sẽ tồn tại trong khoảng 11 giờ, đây là khoảng thời gian cần thiết để các phần cứng hơn trong quá trình ép nước được gạn lọc.

Sau khi được bơm ngược lại để lên men, nước nho ép khi này (tạm goj là “dịch nha’’) được cấy các loại nấm men đã chọn lọc và quá trình lên men bắt đầu.

Phạm vi nhiệt độ được duy trì trong khoảng từ 13° đến 16° C trong quá trình lên men. Tình trạng của nấm men trong rượu và toàn bộ quá trình trao đổi chất được theo dõi hàng ngày để đảm bảo quá trình đó hoạt động tốt nhất. Sau khi quá trình lên men rượu kết thúc, Vang vẫn tiếp xúc với cặn men (on lees) trong khoảng 3-4 tháng trước khi được lọc và đóng chai.

Tasting notes:

Giống Corvina, chiếm ưu thế về tỷ lệ phần trăm, được chọn vì hương hoa cũng như độ axit đáng kể mà nó mang lại cho rượu.

Corvina là giống nho đỏ bản địa quý phái nhất của Veneto – thành phần chính để làm ra những chai Vang lừng danh Amarone Vallpolicella và Valpolicella Superiore

Trebbiano mang đến sự sang trọng và dư vị kéo dài. Nho Trebbiano di Lugana (đôi khi được gọi là Turbiana trong vùng) là giống nho để làm ra loại Vang trắng mùa hè thơm ngon, sảng khoái được thu hoạch từ những vườn nho trồng gần bờ Hồ Garda – hồ nước lớn nhất vùng Veneto.

Syrah mang đến hương trái cây và gia vị hảo hạng cho ly và cuối cùng, Carménère tạo ra cấu trúc, đảm bảo sự ổn định theo thời gian. Đây là một loại Vang hồng Rose tươi mới, bao bọc với hương thơm mãnh liệt và phức hợp, được tạo ra để đi kèm với những buổi tối mùa xuân hoặc mùa hè và hơn thế nữa.

Nguồn gốc xuất xứ: các vườn nho của gia đình Pasqua trồng gần hồ Garda – Veneto.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404