La Cepa de Pelayo Ole De Passion Macabeo

Thương hiệu: La cepa de Playo - Tây Ban Nha

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Hãng sản xuất : La Cepa de Pelayo

Loại rượu: Vang Trắng. Giống nho : 100% Macabeo.

Nồng độ cồn:  14% . Nhiệt độ sử dụng: 9 - 11º C. 

Xuất xứ: D.O. Manchuela Tây Ban Nha.

Vụ thu hoạch nho (Vintage): 2020

 

 

Nho được hái từ những vườn nho trên 35 năm tuổi với số lượng hạn chế. Quá trình lên men được tiến hành trong những bể chứa bê tông 8.200 lít với men nho. Việc lên men được kiểm soát chặt chẽ để thu được chiết xuất mùi thơm đặc trưng của giống nho.

Sau khi việc lên men hoàn tất, một phần vang được ngâm ủ trên cặn men (on it’s lees) trong những bể riêng trong 07 tháng và phần còn lại được chuyển sang thùng gỗ sồi Pháp loại 500 lít  – để ủ chín – cũng trong 07 tháng. Cuối cùng rượu được pha trộn với hỗn hợp 80% ủ trong bể bê tông và 20% ủ trong thùng sồi Pháp.

Rượu vang này  ko trải qua quá trình bị làm trong, ko gạn lọc để lưu giữ được đầy đủ bản sắc của nó nên theo thời gian rượu này có thể tạo một lớp cặn (sediments)

Tasting note:

Rượu vang màu vàng nhạt với phản chiếu màu xanh lục cho thấy nồng độ axit cao hơn. Rượu hoàn toàn trong trẻo và tươi sáng. Cường độ hương thơm trung bình – cao với các tầng hương tuyệt vời và rõ ràng. Hương thơm cơ bản đặc trưng của giống xuất hiện ở Macabeo dưới dạng cây trái có múi họ citrus (chanh, bưởi, cam quýt) hòa lẫn cùng với hương hoa trắng như hoa cam và hoa nhài tây trên nền cỏ tươi mới cắt.

Trong vòm miệng chúng ta tìm thấy một loại vang tươi mới đầy sảng khoái của cả một vườn cây trái  tươi mát : chanh, bưởi, táo và lê với vơi hậu vị là những nét gợi ý của vỏ bánh mì nướng. Rượu mang đến cảm giác vô cùng dễ chịu, với độ chua rõ rệt đặc trưng của giống nho, cùng khoáng chất, hậu vị dài lâu và kết thúc êm ái.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404