MAN Family Wine Pinotage

Thương hiệu: MAN FAMILY WINE

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

MAN PINOTAGE 2020

Hãng sản xuất: MAN VINTNERS - Hãng vang Nam Phi mang cho người dùng “giá trị nhận về nhiều nhất so với giá tiền chi trả”

Xuất xứ : The Cape – Nam Phi

Thành phần nho: 91% Pinotage, 7% Grenache, 2% Cinsault

Vườn nho: 100% Vùng duyên hải (Coastal Region)

Vụ hái nho: 2020

Nồng độ cồn: 13.5 %

Sử dụng ở nhiệt độ phòng 16 – 18 °C

Một phong cách hiện đại nhấn mạnh nét mềm mại hơn của nho Pinot Noir  - như nét đặc trưng của Pinotage. Rượu có màu đỏ ruby pha trộn nét nâu đỏ (màu garnet) với một chút tím. Pinotage của chúng tôi cho thấy hương thơm dễ chịu của mocha và hạt cà phê rang, tiếp theo là hương vị ngon ngọt của quả mọng đỏ họ dâu (red – berries), nhục đậu khấu (nutmeg) và gia vị vani trên vòm miệng. Hương vị trái cây ngọt ngào của Pinotage có độ đậm trung tính (medium-bodied) này làm cho nó trở thành một kết hợp lý tưởng cho các món ăn cay, bánh pizza, thịt lợn hun khói và các món thịt nai đầy hương vị. Phục vụ ở nhiệt độ phòng mát mẻ.

Nho được thu hoạch bằng tay, vỏ nho được loại bỏ và rượu được ép và đưa trở lại thùng để hoàn thành quá trình lên men rượu và malolactic. 25% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ (20% mới). Tổng thời gian trưởng thành (ngâm ủ) trong thùng là 12 tháng. Rượu vang được gạn cặn (vỏ bã nho…) và lọc nhẹ trước khi đóng chai.

Giải Thưởng: 

  • Tạp Chí Wine Enthusiast chấm 90 điểm đánh giá là chai Pinotage đáng mua nhất (Wine Enthusiast – Tạp chí vang uy tín hàng đầu)
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Gold River Messenger Gold River
0944850404